Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019, tháng 8 29, 2019

TOP 6 ĐỒNG COIN TỐT RỚT GIÁ ĐÁNG ĐẦU TƯ [MUA] NHẤT 2019 - 2020

SAU ĐÂY LÀ TOP 6 ĐỒNG COIN CỰC TỐT NHƯNG ĐANG BỊ RỚT GIÁ THẢM HẠI VÀ ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT 2019 - 2020

TOP 1: ILCoin (ILC)


Price: $0,04 USD
Lượng tiền lưu thông: 248.944.970 ILC
Nơi mua ILC: XEM TẠI ĐÂY
( XRP có lượng tiền lưu thông là 42.932.866.967 XRP Nhưng có giá ~ 0.26 $ so với ILC thì ta sẽ thấy ILC cực hiếm với lượng tiền lưu thông là: 248.944.970, nhưng giá chỉ có $0,04, ILC là 1 đồng coin tốt có ví lưu trữ trên app store tốt, có tốc độ giao dịch 170.000 TX, hiện tại ILC đã được list trên rất nhiều sàn, nhưng vẫn chưa được list trên các sàn lớn như: gate, binance, huobi, okex. Nên nếu bạn tin tưởng vào đồng coin này thì có thể ôm và đợi đồng coin này lần lượt được list trên các sàn lớn và giá của nó dự đoán có thể lên tới khoảng từ 1 đến 3$)

ILCOIN (ILC) LÀ GÌ? VÌ SAO NÓ LẠI ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG CRYPTO QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN VẬY?
Năm 2018 khi Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên được tạo ra để mở một thay thế cho các hệ thống thanh toán toàn cầu như chúng ta biết. Thành công nhanh chóng của nó như là một loại tiền tệ được phân cấp do khả năng gửi trực tiếp,peer-to-peer, giống như một tin nhắn văn bản hoặc thư điện tử, để đi bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức và hầu như không có chi phí, không qua trung gian, ngân hàng, dọn nhà cửa, kho trung ương. Không có giới hạn thanh toán được áp dụng và không có dữ liệu cá nhân cần được cung cấp. Tất cả các giao dịch đều được ẩn danh và không thể đảo ngược ( bản chất của blockchain) không bồi hoàn. Ban đầu, người ta chỉ có thể tạo ra Bitcoin bằng máy tính để bàn gia đình, giá của một Bitcoin tăng từ 10 cent đến hơn 1.200 USD trong năm 2012-2013 và thậm chí lên tới 20.000$ vào đầu năm 2018.
Mặc dù Bitcoin ưu việt là vậy, nhưng nó vẫn bộc lộ nhiều điểm hạn chế ( đó là lý do vì sao giờ này nhiều nhà đầu tư tổ chức vẫn còn e ngại).
Nhận thức được sự cần thiết của một loại tiền tệ kỹ thuật số chuyên nghiệp mới, Ilgamos đã tạo ILCoin, hiện đại, v2.0 thay thế cho Bitcoin,
Để có thể giúp hàng triệu người trên toàn thế giới biết đến và sử dụng ILC. Ilgamos mời các cá nhân tham gia phục vụ khai thác mỏ ILCoin hoàn toàn tự động của chúng tôi. Bạn có thể bắt đầu mà không cần vốn lớn hoặc bất kỳ kinh nghiệm trước.
Điều khiến cho ILC trở nên khác biệt:
01- ILCOIN có thể được lưu trữ an toàn trong ví được xây dựng cho Cloud, Android, OSX và PC và nó có thể được chuyển trực tiếp đến bất kỳ ai ngay lập tức mà không mất phí, không có ngân hàng mà không có khoản bồi hoàn.
02- Người dùng ILCOIN có thể theo dõi các giao dịch của họ thông qua trình khám phá khối riêng của chúng tôi.
Hệ thống này đã có khả năng xử lý lên tới 170 k TX cho mỗi khối và nó tương thích với các nền tảng mã hóa ngày nay.
03- ILCOIN được liệt kê và tự do giao dịch trên một số trang web trao đổi tiền điện tử và nó được chấp nhận trực tuyến bởi các thương gia ở một số lượng ngày càng tăng của các quốc gia.
04- Chúng tôi sẽ là blockchain đầu tiên với công nghệ SHA-256 để có thể tạo ra các hợp đồng thông minh.
05-Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi cũng có hướng dẫn để giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi tương tác với các sản phẩm của chúng tôi.
VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO ILC NGAY LÚC NÀY:
01- ILC đã được list trên Coinmarketcap.com mặc dù nó đã trải qua những dư luận cộng đồng.
02- Nguồn cung chỉ có 2.5 tỷ token ( Ripple gần 100 tỷ, Bankera 21 tỷ, Stellar gần 100 tỷ), với nguồn cung như vậy mà nó đi đúng roadmap và đúng plan thì hoàn toàn có thể lên 10$ hay 100$. Hiện tại giá của nó chỉ mới có 0.076$/ILC, điều gì xảy ra nếu bạn đầu tư từ bây giờ với 10.000 ILC sau đó bạn hãy quên nó đi. Một ngày nào đó bạn vô tình lên coinmarketcap và thấy nó lên 1$ hay 10$ hay 100$…Chắc lúc đó bạn chỉ cần tính toán đưa vợ con đi du lịch ở đâu.
03- Được các sàn nỗi tiếng và uy tín chấp nhận. Điển hình nhất là gần đây sàn IDAX.PRO đã list ILC, hôm đó các nhà đầu tư ngắn hạn đã hốt bạc khi price của nó up 76% ( oh my God, giả sử bạn mới bỏ vào đó 100tr thì bạn đã kiếm lời được 76tr- Nhưng không dành cho những ai yếu tim). Trên trang web chính thức của ILC cũng vừa thông báo là nó đã được sàn BITKER xác nhận hợp tác. Đây chắc chắn sẽ là một cú huých đối với các nhà đầu tư tiên phong.
04- ILC có ví lạnh trên cửa hàng google play rất an toàn và dễ sử dụng.
Lời kết: Ecoinfo chỉ dựa trên đánh giá chủ quan cá nhân của riêng mình. Cá nhân Ecoinfo thì đánh giá đây là một đồng coin đáng để đầu tư. Thay vì chúng ta cứ đứng ngoài mà quan sát thì sao chúng ta không thử lên sàn và mua lấy khoảng 1tr tiền Việt mà để đấy, cần thì có thể để trải nghiệm.TOP 2: Zcash (ZEC)


Price: $44,10 USD
Lượng tiền lưu thông: 7.301.119 ZEC
Nơi mua Zcash: XEM TẠI ĐÂY

Zcash (ZEC) là một đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán PoW, có khả năng giao dịch ẩn danh và được phát hành vào tháng 10 năm 2016. Đồng tiền này sử dụng blockchain công cộng nhưng số lượng giao dịch và địa chỉ gửi / nhận vẫn còn giữ yếu tố ẩn danh.
Quyền riêng tư là tùy chọn và không được đặt làm mặc định. Nó dựa trên cơ sở mã hóa của Bitcoin Core nhưng sử dụng các kỹ thuật tiên tiến hơn để đảm bảo rằng các giao dịch được chấp nhận mà tất cả dữ liệu không bị hiển thị. Công nghệ đằng sau nó được gọi là CryptoNote.
Zcash là một đồng tiền ẩn danh phù hợp với những người không muốn để lộ các thông tin cá nhân của mình khi giao dịch và chính đặc điểm này của Zcash mà Zcash được nhiều cá nhân sử dụng cho các hoạt động kinh doanh trái phép đặc biệt trên darknet
Zcash được xây dựng dựa trên công nghệ zero-knowledge proof, kí hiệu là zk-SNARK. Công nghệ này có thể hiểu đơn giản như sau: bạn đã thực hiện xong một phép toán và không cần những người khác thực hiện lại, khi đó zero-knowledge proof sẽ giúp bạn khẳng định mệnh đề đó đúng 100% và không tiết lộ cho ai khác. Điều này có nghĩa là các giao dịch được xác nhận mà không có dữ liệu nào được tiết lộ.
Nhóm phát triển Zcash gần đây cũng đã công bố những cải tiến kỹ thuật mà họ tuyên bố sẽ giảm mức tiêu thụ bộ nhớ của riêng tư giao dịch xuống 98%. Blog của Coinbase gần đây đã đề cập đến Zcash là có tiềm năng lớn.TOP 3: Verge (XVG)

Price: $0,004426 USD
Lượng tiền lưu thông: 15.907.986.909 XVG
Nơi mua XVG: XEM TẠI ĐÂY

4 Lý do bạn nên đầu tư vào đồng Verge (XVG) ngay bây giờ
Cuộc hành trình tiền điện tử nói chung khó khăn trong năm 2018 vì nhiều lý do khác nhau, từ SEC từ chối đề xuất ETF cho tới các nhà đầu tư bán tháo tài sản tiền ảo và do sợ mất tiền do bị hack.. điển hình là một số giao dịch tiền ảo lớn như Mt Gox.
Tuy nhiên, có nhiều lý do để vẫn đầu tư vào các đồng tiền điện tử này dựa trên đặc điểm và tiềm năng của tài sản để đánh giá cao trong tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào phân tích của đồng Verge (XVG) và tại sao nó sẽ là một đầu tư tốt để đi vào trong quý cuối cùng của năm và khi chúng tôi tiếp cận năm 2019.
1. Quyền riêng tư là chìa khóa cho tiền điện tử
Từ “mật mã” có nghĩa là che giấu hoặc bí mật, có nghĩa là tiền điện tử được giấu kín hoặc tiền tệ bí mật. Khía cạnh bí mật hoặc ẩn danh của giao dịch là một tính năng chính của blockchain.
Mặc dù mọi giao dịch trên blockchain được thiết kế để hiển thị cho tất cả mọi người được kết nối với mạng, danh tính của người gửi và người nhận tiền không được biết. Đây là một tính năng có nghĩa là trong số những thứ khác giữ cho người dùng an toàn.
Verge cung cấp mức ẩn danh cao nhất trong số tất cả các tiền điện tử hiện có và khi các chính phủ và chính quyền tìm cách loại bỏ ẩn danh khỏi các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin, nơi an toàn nhất trong tương lai gần là với đồng Verge. Các nhà đầu tư có thể sớm bắt đầu tìm kiếm một tài sản mã hóa cung cấp loại giấu tên mà Verge cung cấp mà sẽ nâng giá để thời gian để đầu tư là bây giờ.
2. Giá cả tăng trong tương lai chung
Hiện có hơn 1.600 đồng tiền điện tử tồn tại và mỗi người trong số họ đã trải qua một hành trình độc đáo. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, tiền điện tử đã cho thấy một phản ứng tương đối tập thể với những thay đổi trên thị trường.
Ví dụ, khi SEC từ chối các đề xuất ETF, giá Bitcoin giảm và thị trường chung giảm xuống. Khi Bitcoin bắt đầu hồi phục, các đồng tiền điện tử khác cũng xuất hiện, cho thấy những thay đổi giá trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến thị trường mật mã nói chung.
Theo dự đoán, sự chấp thuận của các đề xuất ETF của SEC sẽ gây ra một sự gia tăng lớn trong thị trường tiền điện tử và đồng Verge sẽ không bị bỏ lại chỉ trong trường hợp bạn đang nghi ngờ về sự tăng giá. Vì vậy, ngoài việc tăng giá do nhu cầu cao hơn về quyền riêng tư mà Verge cung cấp, sẽ có một sự gia tăng chung về giá cả sẽ là một lợi thế khi nó đến nếu bạn đã ở trong đó.
3. Các tiền điện tử ẩn danh khác không thể cạnh tranh với Verge
Verge không phải là tiền điện tử ẩn danh duy nhất ở giữa, có những đồng khác như Dash, Zcash và Monero. Tuy nhiên, Verge có một số tính năng độc đáo mà đồng tiền khác không thể đánh bại nó.
Thứ nhất, Verge bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn. Với việc sử dụng các mạng như TOR, đồng Verge che giấu địa chỉ của cả người gửi và người nhận trong một giao dịch.
Thứ hai, đồng XVG sử dụng một công nghệ làm cho nó không thể giải mã các địa chỉ công cộng của người gửi hoặc người nhận bất kỳ khoản tiền nào. Nó cũng cung cấp một tùy chọn để làm cho các địa chỉ công cộng đơn giản.
Đây là những tính năng bảo mật quan trọng và linh hoạt mà các mật mã ẩn danh khác không cung cấp nên Verge là con đường để đi vì chúng không phải là mối đe dọa đối với nó.
4. Verge có một tương lai công nghệ tươi sáng
Một điều thú vị khác về đồng Verge là nó có một đội ngũ các nhà phát triển với một bản đồ tuyệt vời cho những cải tiến công nghệ tuyệt vời sẽ cải thiện đáng kể an ninh của nó và có thể đa dạng hóa việc sử dụng nó, làm cho nó có giá trị hơn.
TOP 4: Bitcoin Gold (BTG)


Price: $11,21 USD
Lượng tiền lưu thông:
17.513.924 BTG
Nơi mua Bitcoin Gold: XEM TẠI ĐÂY


Bitcoin Gold (ký hiệu: BTG hoặc Bgold) là một đồng coin được phân tách (hard fork) ra từ Blockchain của Bitcoin tại khối (block) 491407 vào ngày 25/10/2017. Dự án Bitcoin Gold ra đời với mục đích cải thiện công nghệ của Bitcoin, thay đổi cách thức cạnh tranh cho “phần thưởng” đào của các thợ mỏ tham gia vào quá trình khai thác. Bitcoin Gold là phiên bản fork thứ Hai của Bitcoin sau Bitcoin Cash vào hồi 01/08/2017.
Team phát triển của đồng tiền điện tử Bitcoin Gold muốn giải quyết vấn đề về khai thác thông qua sử dụng thuật toán Proof-of-work (PoW). PoW mà BTG lựa chọn là Equihash – một thuật toán được sử dụng trong mạng của Zcash, có khả năng chống lại ASIC, bước cải tiến này của BTG sẽ giúp những người sử dụng CPU và GPU bình tường cũng có thể khai tác tốt, mà không cần tới những máy đào chuyên dụng đắt đỏ.
Tại sao Bitcoin Gold lại ra đời?
Như đã đề cập ở trên, đồng tiền Bitcoin Gold ra đời với hai mục tiêu chính, đó là:
Thứ nhất, Bitcoin Gold muốn thay đổi cách thức đào coin bằng việc biến mạng lưới trở nên mạnh mẽ hơn, thay đổi thuật toán PoW sang thuật toán chống ASICs.
Thứ hai, Bitcoin Gold muốn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tham gia hệ thống, nhằm giải phóng mạng Bitcoin khỏi các công ty lớn đang ra sức “thâu tóm” mạng lưới.
Bitcoin Gold có điểm gì khác biệt so với Bitcoin?Bitcoin Gold là một fork của Bitcoin, ngoài những điểm cơ bản giống với Bitcoin thì nó mang một số điểm khác biệt sau:
Bitcoin Gold sử dụng thuật toán Equihash thay vì Proof-of-work (PoW) của Bitconi, vì thế, BTG coin sẽ được đào chủ yếu bằng CPU.
Bitcoin Gold sẽ bảo vệ Replay
Bitcoin Gold sẽ có độ khó đào coin thay đổi cho mỗi khối (Điều này tốt cho những người đào GPU)
Bitcoin Gold có quá trình pre-mine (đào trước) khoảng 1% (tương đương 160.000 BTG) trước khi công khai blockchain và số coin này sẽ được phân phát cho nhóm phát triển. Sau khi việc phân phối này kết thúc, nhóm phát triển sẽ tung ra các BTG này để người dùng có thể bắt đầu giao dịch.


TOP 5: Nano (NANO)


Price: $0,948685 USD
Lượng tiền lưu thông:
133.248.297 NANO
Nơi mua NANO: XEM TẠI ĐÂY

Có rất nhiều các dự đoán khác nhau về giá của đồng tiền Nano trong thời gian tới trong đó đáng chú ý nhất là khả năng tăng lên tới $ 25 của đồng tiền này vào thời điểm cuối năm.
Nano (XRB) [trước là RaiBlocks mới đây đã đổi thương hiệu thành Nano] là một đồng tiền mã hóa cung cấp khả năng mở rộng, giao dịch nhanh và không mất phí. Nano giống như một tập hợp mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp, nghĩa là phỉa xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tính mở rộng. Trong gần 24 giờ, Nano (NANO) đã được liệt kê trên sàn giao dịch phổ biến được gọi là HitBTC.com . Sàn giao dịch này được xếp thứ 8 trên coinmarketcap.com và sử dụng tiêu chí chỉ tính phí giao dịch. HitBTC hiện đang mang lại 340,6 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời điểm hiện tại. Việc bổ sung HitBTC vào các giao dịch trong đó Nano được liệt kê trong tạo ra rất nhiều lợi nhuận.
Đối với hiệu suất thị trường của Nano , đồng xu hiện đang giao dịch ở mức giá trị 7,24 đô la và chỉ giảm 1,76% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, có một sự tăng đột biến đáng chú ý ngày hôm qua nguyên nhân có thể là do việc bổ sung Nano vào HitBTC đã tạo ra xu hướng tăng này. Đồng xu đã tăng nhẹ từ 7,13 đô la đến 7,32 đô la trong một khoảng thời gian tầm khoảng 20 phút.TOP 6: QTum (QTUM)


Price: $2,12 USD
Lượng tiền lưu thông:
95.978.768 QTUM
Nơi mua QTUM: XEM TẠI ĐÂY

Qtum sở hữu lực lượng nhân viên hùng hậu, yêu nghề, cực tâm huyết. Trong đó, phải kể đến các cái tên như: Anthony Di Iorio – Nhà thành lập nên thương hiệu Ethereum, Chen Weixing – Chủ sở hữu của Didi Chuxing (Công ty đã đánh bật thương hiệu Uber mạnh mẽ ở Trung Quốc)
Qtum là đồng tiền mã hóa không do bất kì một công ty, cá nhân hay tổ chức nào đứng lên phụ trách. Tất cả các thành công mà chúng đạt được là do sự đóng ghóp của của một cộng đồng rộng lớn. Mà chủ yếu là các nhà đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và các tập đoàn công nghệ lớn đứng phía sau như Alibaba, Baidu...
Hơn nữa Qtum là đồng tiền mã hóa nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của những “ông trùm” trong làng tiền điện tử. Vì thế mà chúng có thể lách qua được qua khe cửa hẹp để có thế phát triển cạch tranh sòng phẳng với bất cứ một mã coin nào đang có mặt trên thị trường hiện nay.
Những tính năng nổi bật của đồng mã hóa Qtum là gì?
- Độ bảo mật được đánh giá tốt
Tiền mã hóa Qtum được các chuyên gia nhận định nó bao hàm cả ưu điểm của Bitcoin và tiền ảo Ethereum lại với nhau. Vì thế độ bảo mật của đồng tiền này được đánh giá rất cao. Từ đó đây có thể là điểm dựa vững chắc để các nhà đầu tư có thể đổ vốn vào.
- Có thể đồng bộ trên hầu hết các ví điện tử trên smartphone hiện nay
Một ưu điểm khác cần nhắc đến chính là tính đồng bộ của đồng tiền này. Chúng có thể đồng bộ dữ liệu rất chính xác và bảo mật trên các ví điện tử trên điện thoại cho tất cả các dòng điện thoại cũng như hệ điều hành.
- Tiến hành xây dựng một mạng lưới phân quyền
Tiền mã hóa Qtum chính là sự cải tiền rõ rệt, khi nó có thể có tất cả mọi sự tin tưởng về Blockchain Bitcoin cùng nhiều tiềm năng bị chi phối bởi hợp đồng thông minh. Bên cạnh đó, tiền mã hóa Qtum có giao diện khá bắt bắt cùng với một số tính năng tiện ích như: Có sự ổn định cao trong giao dịch, Các tương tác có mật độ và tốc độ cao
- Ứng dụng của Qtum thích nghi tốt với các hoạt động giao dịch hiện nay
Qtum có thể thích nghi tốt với các hệ sinh thái quan trọng của nền tảng Blockchain. Do đó, nó có thể trợ giúp những rắc rối thường xảy ra trên nền tảng của điện thoại di động
- Qtum dựa vào nền tảng Blockchain
Vì vậy nó cho phép bạn tạo token của mỗi người, tự quản lý và kiểm tra các điều khoản trong phạm vi đã được chuẩn hóa, mang tính ổn định

3 bình luận

coinbank247
19:40 4 tháng 9, 2019
Mua ILC nhé
Unknown
21:43 13 tháng 5, 2021
Xin chào mọi người .Tôi có rút coin ZUPI trên sàn coinbank247 hai ngày này chưa thấy về, tôi có mail cho sàn nhưng không thấy trả lời.
cho hỏi vậy phải làm sao mọi người cho ý kiến.
Cảm ơn nhiều ah.
johnlephotography
20:46 15 tháng 9, 2021
tôi cần mua ilcoin