Thứ Tư, 1 tháng 4, 2020, tháng 4 01, 2020

Hướng dẫn mua BTC & các loại tiền ảo trên MUABTC.COM

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn MUABTC.COM
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn tại đây
  • Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công, ta bắt đầu tiến hành đăng nhập tại đây

Hướng dẫn mua tiền ảo trên sàn MUABTC
Bảng giá:
Trang mua:
Sau khi đã vào trang mua, bạn chỉ cần chọn người bán, chọn ngân hàng, sau đó nhập địa chỉ ví cá nhân của bạn vào form
Lưu ý, với các đồng coin như XRP, XLM, XMR thì thường sẽ có thêm tag đối với đồng XRP, memo đối với XLM, Payment ID đối với XMR. Nếu ví của bạn có thì bạn cần check vào mục Destination tag, memo, Payment ID và điền vào. Trong trường hợp có mà bạn không điền vào thì khi sàn tiến hành xử lý chuyển coin cho bạn, bạn sẽ bị mất số coin đó.
Tiếp theo, hãy bấm vào tiếp tục để tạo ra trang đơn hàng mua, bạn chỉ cần thanh toán số tiền theo hướng dẫn nằm trong trang đơn hàng, bạn có 10 phút để thực hiện thanh toán, sau khi thanh toán xong bạn chỉ cần ngồi đợi hoặc đi đâu đó đợi coin được bắn vào ví cá nhân của bạn 1 cách nhanh chóng.
Hướng dẫn bán tiền ảo trên sàn MUABTC
Trang bán:
Để bán, bạn chỉ cần điền số lượng cần bán, chọn loại ngân hàng và nhập số tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó bấm vào tiếp tục để tạo ra trang đơn hàng bán.
Tiếp theo, bạn chỉ cần chuyển coin đến ví của sàn theo hướng dẫn nằm trong đơn hàng, sau khi bạn đã chuyển coin cho sàn, bạn chỉ cần đợi hoặc đi đâu đó đợi tiền được bắn vào số tài khoản ngân hàng của bạn 1 cách nhanh chóng.

2 bình luận

Review Invest
lúc 16:58 25 tháng 6, 2021
https://reviewinvest.com/
Admin
lúc 18:20 30 tháng 6, 2021
http://invest.umistaking.club/